Tranh Minh Quân

Lời nói đầu

 

Công Ty TNHH Tranh Minh Quân xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn trân thành và lời chúc thành công tới Quý Chủ Đầu Tư.

Ngày 03 tháng 7 năm 2013, Công ty TNHH Tranh Minh Quân được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật, là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công đắp núi giả, đắp giả đá, đắp tượng, phù điêu nghệ thuật, làm chất liệu composite, vẽ tranh tường 3D...

Công Ty TNHH Tranh Minh Quân là đơn vị thi công các công trình trọng điểm của Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh… Khu vui chơi Vinpearl, Vinhmomes và kết hợp làm việc cùng các tập đoàn lớn như Vingroup, novaland…. Ngay từ những ngày mới thành lập, công ty luôn đặt chất lượng, uy tín công trình lên hàng đầu, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ cao nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Quân đã vươn lên trở thành đơn vị đầu tiên thi công núi giả, giả đá, vẽ tranh hàng đầu cả nước.

Công ty TNHH Tranh Minh Quân luôn được các nhà đầu tư tin tưởng và đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành công trình. Công ty luôn lấy chất lượng, uy tín ưu tiên hàng đầu, coi đó là điều kiện kiên quyết để tồn tại và phát triển lớn mạnh hơn. Trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Tranh Minh Quân tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ cả về trong nước cũng như thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng tôi ở phía trước.

Công ty Minh Quân cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”, chất lượng và sự hài lòng được đặt lên hàng đầu.

Trân trọng cám ơn!

Tầm nhìn

Công ty TNHH Tranh Minh Quân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất tập trung chuyên sâu vào các công trình xây dựng dân dụng. Trải qua quá trình hoạt động Minh Quân từ những khó khăn trong những ngày đầu thành lập đến những bước chuyển mình phát triển, với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thành thục kỹ năng trong công việc Công ty TNHH Tranh Minh Quân đang dần trở thành Công ty phát triển bền vững để xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của khách hàng.

Sứ mệnh

Thi công, xây dựng những công trình có chất lượng tốt nhất đảm bảo tiến độ và hiệu quả kinh tế nhất.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng, an toàn, tiến độ và hiệu quả kinh tế mỗi dự án, công trình hoàn thiện là một lời khẳng định uy tín, thương hiệu với các đối tác. Công ty luôn tâm niệm xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu chính vì vậy Tranh Minh Quân luôn đề cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặt hiệu quả và chất lượng công trình lên hàng đầu. Minh Quân luôn lỗ lực đem lại những giá trị thẩm mỹ cho tất cả các công trình, ngay từ khâu tiếp nhận dự án; nghiên cứu, lên giải pháp, trao đổi với khách hàng đến khâu lựa chọn vật tư, chất lượng sản phẩm để đưa vào sử dụng đều được lựa chọn nghiêm ngặt. Minh Quân luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu để có được hiệu quả và sự tin tưởng lâu dài.